15 อาชีพออนไลน์ ทำเงิน ปี 2023 แนะนำ ยุค 4.0

อาชีพออนไลน์

อาชีพ Online ยุค 4.0 จะช่วยทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น มีอิสระมากขึ้น ด้วยการใช้เทคโนโลยีให้เกิดประโยขน์กับชีวิตมากที่สุด การอัพเดทเทรนด์ของโลกที่กำลังเปลี่ยนไปเรื่อยๆอย่างไม่หยุด

ขั้นตอนการสร้างเว็บไซต์ ด้วย WordPress อย่างง่าย ทำได้ด้วยตัวเอง

สร้างเว็บไซต์ ด้วย wordpress

การ สร้าง website ด้วย wordpress วิธีการนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมในระดับสากล เว็บไซท์ดังๆ ระดับโลกก็ใช้ Platform ของ wordpress มันดีตรงที่ไม่ต้องเขียนโค้ด

55 เครื่องมือ AI ช่วยงานขั้นเทพ สำหรับทำธุรกิจออนไลน์

เครื่องมือ AI

ในปีนี้คนเริ่มพูดถึง เครื่องมือ AI กันมากขึ้น สืบเนื่องมาจากกระแสแชทบ็อทตัวดังอย่าง Chat GPT ที่เก่งกาจอย่างเหลือเชื่อ ทำงานได้แทบทุกอย่าง

รวม 9 โปรแกรมทำเว็บ Portfolio ออนไลน์ ใช้งานง่าย ไม่ต้องเขียนโค้ด

โปรแกรมทำเว็บ Portfolio ออนไลน์

อยากทำเว็บพอร์ทโฟลิโอของตัวเอง ทางนี้เลย เรามี โปรแกรมทำเว็บ portfolio ออนไลน์ เอาไว้รวบรวมและโชว์ผลงาน จะนำไปใช้สมัครงาน หรือหาลูกค้าก็ได้

ChatGPT คืออะไร นำไปใช้ประโยชน์ในด้านไหนได้บ้าง พร้อมวิธีใช้งาน

ChatGPT คืออะไร

ChatGPT คืออะไร ChatGPT คือ แช็ทบอทที่สามารถพูดคุย โต้ตอบกับมนุษย์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ และยังตอบคำถามที่ซับซ้อนได้ดีกว่าแช็ทบอทตัวอื่นๆ

10 เทรนด์ออกแบบเว็บไซต์ 2023 ที่น่าสนใจ ตอบโจทย์ ตรงใจผู้ใช้งาน

เทรนด์ออกแบบเว็บไซต์ 2023

เทรนด์ออกแบบเว็บไซต์ 2023 เป็นแนวทางที่ใช้กำหนดทิศทางในการทำงานออกแบบเว็บไซต์ให้ดูโมเดิร์น เข้ากับยุคสมัย ดูใหม่และเข้าถึงผู้ใช้งาน

วิธีสร้างเว็บไซต์ ติดตั้ง WordPress Plesk ได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง

ติดตั้ง Wordpress Plesk

สำหรับคนที่อยากจะมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง เราสามารถ ติดตั้ง Wordpress Plesk ได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ตามนี้เลยค่ะ Wordpress นั้นเป็นแพลตฟอร์มยอดนิยมที่ใช้สำหรับการทำเว็บไซต์

25 วิธีทำ SEO สำหรับมือใหม่ ขั้นพื้นฐาน ทำง่าย เข้าใจง่าย ฉบับ 2023

วิธีทำ SEO สำหรับมือใหม่

วันนี้ทางเราจะมาเล่าถึง วิธีทำ SEO สำหรับมือใหม่กัน SEO นั้นย่อมาจาก Search Engine Optimization คือการปรับแต่งส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ให้ติดอันดับบน Google ได้

16 แหล่งไอเดีย เว็บไซต์ดีไซน์สวย ปัง ดูดีมีสไตล์ 2023

เว็บไซต์ดีไซน์สวย

จะทำเว็บเองบางทีก็มีปัญหา ไม่รู้ว่าจะทำเว็บให้สวยๆได้อย่างไร เราเลยขอแหล่งไอเดีย เว็บไซต์ดีไซน์สวย เด็ดๆ ที่เค้ารวบรวมตัวอย่างงานเว็บสวยๆ

6 โปรแกรมออกแบบเว็บไซต์ สำหรับมือใหม่ ใช้งานง่าย มีเว็บไซต์ใช้เองได้ 2023

โปรแกรมออกแบบเว็บไซต์

แต่ก่อนการเริ่มทำเว็บไซต์เป็นเรื่องที่ยากมาก ต้องเรียนเขียนโค้ดกว่าจะเป็น กว่าจะสร้างได้หนึ่งเว็บ มีความยุ่งยากมากมาย ในปัจจุบันก็มีบริษัทหลายเจ้าที่เค้าพัฒนา โปรแกรมออกแบบเว็บไซต์ หรือแพลทฟอร์มที่ช่วยให้เราใช้งาน